Top 8 mẫu áo khoác nữ hàng hiệu đẹp nhất- thời trang Oran

Kiểu áo khoác dạ nỉ là một trong những loại áo khá được ưa chuộng trong những ngày đông lạnh. Hãy tham khảo Top 8 mẫu áo khoác nữ hàng hiệu đẹp nhất- thời trang Oran để chọn ra những kiểu áo phù hợp với bản thân nhất nhé!

1-Áo khoác dạ nỉ hàng hiệu phối cổ lông

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-1
Đầu tiên là chiếc Áo khoác nỉ phối cổ lông. Được may từ chất liệu nỉ đẹp, mịn giữ ấm tốt, chiếc áo này giúp người mặc tôn lên dáng người quyến rũ của người phụ nữ. Chiếc cổ áo được phối lông giúp giữ ấm kem theo đó là ghim cài tôn lên vẻ sang trọng.

2-Áo khoác dạ nỉ hàng hiệu màu hồng dáng suông đáng yêu

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-2
Bạn hoàn toàn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc Áo khoác nỉ hồng đáng yêu. Điểm nhấn ấn tượng nằm ở phần túi áo được thiết kế chéo và phần cổ thiết kế cách tân. Lớp lót bên trong mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

3-Áo khoác dạ nỉ cổ cách tân

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-3
Còn chiếc Áo khoác nỉ cổ cách tân lại mang đến cho người đối diện cảm giác lịch sự. Cổ áo sẻ sâu giúp bạn trông cao hơn. Chất liệu áo màu ghi sáng nên bạn có thể dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

4-Áo khoác dạ phối màu cuốn hút

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-4
Không giống với những chiếc áo nỉ đơn sắc, chiếc áo khoác nỉ phối màu tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ. Với kiểu cổ vest truyền thống kết hợp với vạt áo dưới được cắt chéo tạo vẻ đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại.

5-Áo khoác dạ cổ dựng ấm áp

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-5
Vào những ngày đại hàn một chiếc Áo khoác nỉ cổ dựng vừa giúp bạn giữ ấm lại vừa rất thời trang. Những đường đáp tay áo đẹp mắt, sang trọng cùng kiểu dáng trẻ trung có lẽ là điểm thu hút nhất của chiếc áo này.

6-Áo khoác dạ tay áo phối lông

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-6
Ngoài những chiếc áo khoác dài tay, một chiếc áo tay lỡ phối lông cũng có thể giúp bạn giữ ấm trong suốt mùa đông lạnh giá. Trên nền gam màu đen là dáng áo ôm được chiết eo tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ.

7-Áo khoác dạ nỉ màu be ngọt ngào

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-7
Tiếp theo đây là chiếc Áo khoác nỉ màu be ngọt ngào. Kiểu cổ vuông kết hợp với những phần xếp li ở phần dưới áo tạo vẻ nữ tính. Màu be được khá nhiều người yêu thích vì khá dễ phối đồ và cực tôn da.

8-Áo khoác dạ nỉ thiết kế tinh tế

ao-khoac-da-nu-hang-hieu-8
Cuối cùng là chiếc Áo khoác nỉ thiết kế tinh tế. Kiểu áo không cổ phối đai chiết eo trên nền vải nỉ lông cao cấp tạo vẻ sành điệu cho chiếc áo. Đặc biệt chiếc áo này cực hợp khi khoác ngoài một chiếc đầm tối màu.
CHÚC BẠN MỘT NGÀY LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *